แบริ่งลูกกลิ้งและแบริ่งผู้ผลิต

โซลูชั่นแบริ่งที่เชื่อถือได้ของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์แบริ่งลูกกลิ้งแรงขับ

ปั๊มแรงเหวี่ยงแรงผลักดันแบริ่งลูกกลิ้ง NSK แรงผลักดัน ลูกบอล การแบก มาตรฐาน ISO TS Standard

เราได้รับและติดตั้งแบริ่งผมไม่ได้เป็น metalurgist แต่ด้านข้างแบกดูเหมือนจะเป็นเพียงที่ดีเป็นลูกปืน Koyo

—— Frank Summa

ฉันสั่งซื้อ 6204-2RS, 10,000 ชิ้นจากโรงงานของคุณเมื่อเดือนที่แล้วประสบการณ์ที่ดีของ 6204 เป็นความต้องการแบกของเราปกติฉันจะสั่งซื้อ 6204,6204 เดือนถัดไป

—— Wilson.SH

ขอบคุณสำหรับแบริ่งที่มีคุณภาพของคุณคุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายของเราได้ถึง 50% กว่าที่เคยหวังว่า บริษัท ของคุณจะสามารถผลิตแบริ่งได้ดีขึ้นในอนาคต

—— จอห์น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ปั๊มแรงเหวี่ยงแรงผลักดันแบริ่งลูกกลิ้ง NSK แรงผลักดัน ลูกบอล การแบก มาตรฐาน ISO TS Standard

ประเทศจีน ปั๊มแรงเหวี่ยงแรงผลักดันแบริ่งลูกกลิ้ง NSK แรงผลักดัน ลูกบอล การแบก มาตรฐาน ISO TS Standard ผู้ผลิต
ปั๊มแรงเหวี่ยงแรงผลักดันแบริ่งลูกกลิ้ง NSK แรงผลักดัน ลูกบอล การแบก มาตรฐาน ISO TS Standard ผู้ผลิต ปั๊มแรงเหวี่ยงแรงผลักดันแบริ่งลูกกลิ้ง NSK แรงผลักดัน ลูกบอล การแบก มาตรฐาน ISO TS Standard ผู้ผลิต ปั๊มแรงเหวี่ยงแรงผลักดันแบริ่งลูกกลิ้ง NSK แรงผลักดัน ลูกบอล การแบก มาตรฐาน ISO TS Standard ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ปั๊มแรงเหวี่ยงแรงผลักดันแบริ่งลูกกลิ้ง NSK แรงผลักดัน ลูกบอล การแบก มาตรฐาน ISO TS Standard

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศญี่ปุ่น
ชื่อแบรนด์: NSK
ได้รับการรับรอง: ISO9001/TS16949
หมายเลขรุ่น: 29412E

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดียวและใส่ในกล่องกระดาษหรือไม้
เวลาการส่งมอบ: 5 วันหลังจากได้รับการยืนยันแล้ว
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Paypal, Western Union
สามารถในการผลิต: 500 ชิ้น/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
มิติ: 60 × 130 × 42mm น้ำหนัก: 2.6 กก
กรง: เหล็กแผ่นรีดร้อน การหล่อลื่น: หล่อลื่นน้ำมัน
Rolling Element: ลูกกลิ้งเหล็ก ที่มา: NSK ของญี่ปุ่น

แบริ่งแรงขับแบริ่งทรงกลม NSK 29412E แบริ่ง 60 × 130 × 42 มม. ที่ใช้ในปั๊มแรงเหวี่ยง

แบริ่งแรงขับแบบทรงกลมหนัก NSK 29412E แบริ่งเป็นแบริ่งแบบลูกกลิ้งแบบแทงเดียว ขนาดของมันคือ 60 × 130 × 42mm น้ำหนัก 2.6 กก. วัสดุที่นำมาใช้เหล็กโครเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงการออกแบบนี้จะแยกออกได้ แหวนแบริ่งกับลูกกลิ้งและการชุมนุมกรงสามารถแยกออกจากแหวนอื่น ๆ ดังนั้นแบริ่งชนิดนี้จะเหมือนกันกับแบริ่งลูกกลิ้งเรียวเดียวแถวเช่นเดียวกับแบริ่งลูกกลิ้งทรงกระบอก แต่ตลับลูกปืนแบบลูกกลิ้งทรงกลมสามารถรับน้ำหนักได้ดีกว่าแบริ่งลูกกลิ้งเรียว

NSK 29412E การแบก, NSK ปกติแบริ่งทรงกลมแบริ่งแรงผลักดันจากชื่อของเราสามารถมองเห็นแบริ่งลูกกลิ้งทรงกลมมีการออกแบบเดียวกันกับแบริ่งแรงผลักดันลูกกลิ้งทรงกลมในรุ่น E ได้พิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพสูงที่โหลดแกนสูงเป็น ปัจจุบันและมีความจำเป็นต้องชดเชยการดัดของเพลาและ / หรือการวางแนวเบาะสำหรับแบริ่ง

แบริ่งแรงขับแบบทรงกลม NSK 29412E การแบก

มิติข้อมูลหลัก 60 × 130 × 42mm
น้ำหนัก 2.6kg
คะแนนการโหลดแบบไดนามิกพื้นฐาน C 390 กิโลนิวตัน
คะแนนโหลดแบบคงที่พื้นฐาน - Co 915kN
ขีดจำกัดความเมื่อยล้าของ Pu 114 กิโลนิวตัน
ความเร็วอ้างอิง 2800 รอบ / นาที
จำกัด ความเร็ว 5000 r / min

ข้อดีของตลับลูกปืนเม็ดกลมแบบทรงกลม NSK 29412E การแบก

•การจัดแบริ่งแบริ่งที่สูงขึ้นกว่าสองเท่าของอายุการใช้งานเนื่องจากการจัดอันดับการโหลดแบบไดนามิกขั้นพื้นฐานที่สูงกว่าก่อนหน้านี้ถึง 30% ปัจจัยด้านความปลอดภัยในการโหลดแบบสถิตที่สูงขึ้นเนื่องจากการให้คะแนนการโหลดแบบสถิตพื้นฐานเกือบ 10% คุณภาพและการหล่อลื่นฟิล์มน้ำมันหล่อลื่นที่ดีที่สุดความสามารถในการใช้ความเร็วสูงขึ้นเนื่องจากแรงเสียดทานและอุณหภูมิในการทำงานลดลงรวมถึงการออกแบบกรงแบบพิเศษ

สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นได้จากองค์ประกอบของกลิ้งที่ยาวขึ้นเรขาคณิตติดต่อที่ดีที่สุดและการเคลื่อนไหวของไคเนติกส์พื้นผิวที่ดีขึ้นของคู่สัมผัสสำหรับการหล่อลื่นฟิล์มหล่อลื่นที่ดีที่สุดกรงที่มีคำแนะนำที่ดีขึ้นของลูกกลิ้งและสารหล่อลื่นเช่นเดียวกับความคลาดเคลื่อนที่ใกล้เคียงกับการวิ่ง

ตลับลูกปืนเม็ดกลมแบบป้อนทรงกลม NSK 29412E แบริ่งทำด้วยเหล็กชุบโครเมี่ยมคุณภาพสูงกรงเหล็กอัดและลูกกลิ้งบดซุปเปอร์วงแหวนภายในและวงแหวนรอบนอกของ NSK 29412E แบริ่งสามารถแลกเปลี่ยนได้ดังนั้น XRB (ผู้ผลิตแบริ่งจีน) จึงสามารถผลิตได้สูงมาก แบริ่งลูกกลิ้งคุณภาพสำหรับลูกค้าหุ้นขนาดใหญ่และการผลิตล่วงหน้าสำหรับแบริ่งสามารถตอบสนองความต้องการของคุณสำหรับการจัดส่งที่รวดเร็วและมีคุณภาพสูง แบริ่งแรงขับแบริ่งทรงกลมสามารถกดกรงเหล็กและกรงทองเหลืองตามการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง

การใช้ตลับลูกปืนแบบทรงกลมแบริ่ง NSK 29412E

XRB เป็นผู้ผลิตแบริ่งจีนผู้ส่งออกซัพพลายเออร์สามารถจัดหาแบริ่ง NSK 29412E แบริ่งสเตนแบริ่งทรงกลมทรงกลมขนาดใหญ่ของเรามีความสามารถที่ตอบสนองความต้องการของคุณด้วยคุณภาพและการจัดส่งที่รวดเร็วนอกจากนี้คุณสามารถหาแบริ่ง FAG 29412-E1 ประเภทอื่น ๆ และแบรนด์แบริ่งลูกกลิ้งแรงขับ เช่นเดียวกับ FAG, NTN, NKE, ZWZ, NACHI, TIMKEN เรายอมรับ DHL, FEDEX, TNT ด่วนสำหรับการสั่งซื้อขนาดเล็กและสั่งซื้อตัวอย่างเช่นการขนส่งทางอากาศหรือทางทะเลโดยรถไฟทั้งหมด avaiable.we asure เราสามารถจัดส่งสินค้าที่มีคุณภาพสูง 29420E แบกไปที่สำนักงานของคุณในครั้งแรก

รายละเอียดการติดต่อ
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Wu

โทร: +8615192175575

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)