แบริ่งลูกกลิ้งและแบริ่งผู้ผลิต

โซลูชั่นแบริ่งที่เชื่อถือได้ของคุณ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืนแบบทรงกลมและปลายก้าน

30 × 47 × 22 มม. แบริ่งธรรมดาทรงกลมและปลายก้านหล่อลื่นน้ำมันสำหรับรถโฟล์ลลิฟท์

เราได้รับและติดตั้งแบริ่งผมไม่ได้เป็น metalurgist แต่ด้านข้างแบกดูเหมือนจะเป็นเพียงที่ดีเป็นลูกปืน Koyo

—— Frank Summa

ฉันสั่งซื้อ 6204-2RS, 10,000 ชิ้นจากโรงงานของคุณเมื่อเดือนที่แล้วประสบการณ์ที่ดีของ 6204 เป็นความต้องการแบกของเราปกติฉันจะสั่งซื้อ 6204,6204 เดือนถัดไป

—— Wilson.SH

ขอบคุณสำหรับแบริ่งที่มีคุณภาพของคุณคุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายของเราได้ถึง 50% กว่าที่เคยหวังว่า บริษัท ของคุณจะสามารถผลิตแบริ่งได้ดีขึ้นในอนาคต

—— จอห์น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

30 × 47 × 22 มม. แบริ่งธรรมดาทรงกลมและปลายก้านหล่อลื่นน้ำมันสำหรับรถโฟล์ลลิฟท์

ประเทศจีน 30 × 47 × 22 มม. แบริ่งธรรมดาทรงกลมและปลายก้านหล่อลื่นน้ำมันสำหรับรถโฟล์ลลิฟท์ ผู้ผลิต
30 × 47 × 22 มม. แบริ่งธรรมดาทรงกลมและปลายก้านหล่อลื่นน้ำมันสำหรับรถโฟล์ลลิฟท์ ผู้ผลิต 30 × 47 × 22 มม. แบริ่งธรรมดาทรงกลมและปลายก้านหล่อลื่นน้ำมันสำหรับรถโฟล์ลลิฟท์ ผู้ผลิต 30 × 47 × 22 มม. แบริ่งธรรมดาทรงกลมและปลายก้านหล่อลื่นน้ำมันสำหรับรถโฟล์ลลิฟท์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  30 × 47 × 22 มม. แบริ่งธรรมดาทรงกลมและปลายก้านหล่อลื่นน้ำมันสำหรับรถโฟล์ลลิฟท์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: เยอรมนี
ชื่อแบรนด์: INA
ได้รับการรับรอง: ISO9001/TS16949
หมายเลขรุ่น: GE30ES-2RS

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชิ้น
ราคา: negotiate
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องเดียวและใส่ในกล่องกระดาษหรือไม้
เวลาการส่งมอบ: 5 วันหลังจากยืนยัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Paypal, Western Union
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้น/เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
มิติ: 30 × 47 × 22mm น้ำหนัก: 0.16kg
กรง: ไม่มีกรง การหล่อลื่น: หล่อลื่นน้ำมัน
Rolling Element: ไม่มีธาตุโรลลิ่งส ลักษณะการทำงาน: โหลดคงที่หนัก
วัสดุ: Chrome Steel การแต่งตั้ง: GE30ES-2RS

รัศมีทรงกลม Plain แบริ่ง GE30ES-2RS แบริ่ง 30 × 47 × 22mm ใช้ในรถยก

ตลับลูกปืนแบบเรเดียลทรงกลม INA GE30ES-2RS แบริ่งเป็นแบบแบริ่งชนิดหนึ่ง แต่แบริ่งชนิดนี้มีความแตกต่างกับตลับลูกปืนกลิ้งที่เราระบุไว้มากที่สุด แบริ่งธรรมดาแบบทรงกลมแบริ่ง INA GE30ES-2RS ไม่ใช่ตลับลูกปืนที่ไม่มีกรงไม่มีลูกเหล็กหรือลูกกลิ้ง ขนาดของมันคือ 30 × 47 × 22mm, น้ำหนัก 0.16 กก., วัสดุที่นำมาใช้โครเมี่ยมที่มีคุณภาพสูงและผ่านการแข็งตัว แบริ่งมีแหวนด้านในและวงแหวนรอบนอก, รูหล่อลื่นและร่อง มันสามารถออกแบบเปิดและยังสามารถประทับตราสองปากหรือตราประทับสามหนักปากหนัก

พื้นที่รับสัมผัสแบบทรงกลมของแบริ่งธรรมดาแบบทรงกลม INA GE30ES-2RS แบริ่งมีขนาดใหญ่และมุมเอียงมีขนาดใหญ่เป็นเพราะส่วนใหญ่ของแบริ่งธรรมดาแบบทรงกลมได้ใช้วิธีการประมวลผลแบบพิเศษ เช่นการเคลือบฟอสเฟตชุบสังกะสีชุบโครเมี่ยมหรือวัสดุบุผิวพื้นผิวที่ลื่นไถลเบาบางการชุบด้วยเปลวไฟ ฯลฯ ดังนั้นจึงมีความสามารถในการรับน้ำหนักและทนต่อแรงกระแทกที่ใหญ่ขึ้นและมีลักษณะทนต่อการกัดกร่อนความต้านทานการสึกหรอ การปนเปื้อนที่ไม่ใช่น้ำมันหล่อลื่นด้วยตัวเอง

ตลับลูกปืนแบบทรงกลมแบบเรเดียล GE30ES-2RS

มิติข้อมูลหลัก 30 × 47 × 22mm
น้ำหนัก 0.16kg
คะแนนการโหลดแบบไดนามิกพื้นฐาน C 62kN
คะแนนโหลดแบบคงที่พื้นฐาน - Co 310kN
ขีดจำกัดความเมื่อยล้าของ Pu 0kN
ความเร็วอ้างอิง 0 รอบ / นาที
จำกัด ความเร็ว 0 รอบ / นาที

ตลับลูกปืนแบบทรงกลม INA GE30ES-2RS แบริ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานที่พร้อมใช้งานและส่วนประกอบทางกลที่ช่วยให้สามารถเคลื่อนย้ายได้หลายทิศทาง วงแหวนด้านในมีเส้นผ่าศูนย์กลางด้านนอกทรงกลมด้านในขณะที่วงแหวนรอบนอกมีเส้นผ่านศูนย์กลางภายในเว้าที่สอดคล้องกัน แรงที่กระทำต่อแบริ่งอาจเป็นแบบคงที่หรืออาจเกิดขึ้นเมื่อแบริ่งทำให้การหมุนหรือการหมุนแกว่งขึ้นหรือหมุนไปเรื่อย ๆ ที่ความเร็วค่อนข้างต่ำ

ตลับลูกปืนแบบทรงกลมแบบหล่อลื่นตัวเอง INA GE30ES-2RS แบริ่งมีไว้สำหรับสถานการณ์ที่ต้องใช้อายุการใช้งานยาวนานปราศจากการบำรุงรักษาและการหล่อลื่น พวกเขายังใช้ในส่วนของเครื่องจักรที่หล่อลื่นจะเป็นเรื่องยาก

สำหรับการใช้งานส่วนใหญ่แบริ่งแบบเรเดียลทรงกลม INA GE30ES-2RS แบริ่งที่ทำจากเหล็กแบริ่งมาตรฐานที่ต้องการการบำรุงรักษาเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยากลำบากอาจใช้ตลับลูกปืนธรรมดาทรงกลมสเตนเลสที่ไม่มีการบำรุงรักษาของ EASIER แบริ่งที่ปราศจากการบำรุงรักษาและแบริ่งทั้งหมดที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการปนเปื้อนสูงควรติดตั้งตราประทับแบบสัมผัสสำหรับงานหนัก EASIER LS แบบสามขาสำหรับอายุการใช้งานยาวนานแบริ่งแบบทรงกลม INA GE30ES-2RS แบริ่งมีความหลากหลายเพียงพอที่จะใช้ใน แอปพลิเคชันที่ครอบคลุมเกือบทุกภาคอุตสาหกรรมรวมไปถึง:

•เกษตรกรรม

• การก่อสร้าง

•รถบรรทุกยก

•การจัดการวัสดุ

•โลหะ

•เหมืองแร่

•ทางรถไฟ

•รถบรรทุก

• พลังงานลม

XRB เป็นผู้ผลิตแบริ่งจีนผู้ส่งออกซัพพลายเออร์สามารถจัดหาตลับลูกปืน INA GE30ES-2RS ตลับลูกปืนแบบรัศมีทรงกลมขนาดใหญ่ของเราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณด้วยคุณภาพและการจัดส่งที่รวดเร็วนอกจากนี้คุณสามารถหา IKO GE30ES-2RS การแบก ประเภทอื่น ๆ และยี่ห้อแบริ่ง Plain Spherical Plain และ Rod End เช่นเดียวกับ NSK, FAG, NTN, NKE, ZWZ, TIMKEN เรายอมรับ DHL, FEDEX, TNT ด่วนสำหรับใบสั่งซื้อขนาดเล็กและตัวอย่างเช่นการขนส่งทางอากาศหรือโดยทางทะเลโดยรถไฟทั้งหมด avaiable.we asure เราสามารถจัดส่งที่มีคุณภาพสูง INA GE30ES-2RS แบริ่งไปที่สำนักงานของคุณในครั้งแรก

รายละเอียดการติดต่อ
Liaocheng Explorer Bearing Manufacturing Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Wu

โทร: +8615192175575

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)